Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa trao tặng khẩu trang y tế và các phần quà cho Trường học trên địa bàn nhằm hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 12/11/2021, Chi đoàn Cục QLTT Khánh Hòa đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 25.000 cái khẩu trang y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Trường trên địa bàn huyện Vạn Ninh và huyện Khánh Sơn.

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Vạn Ninh và huyện Khánh Sơn của tỉnh Khánh Hòa; nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho giáo viên và các em học sinh bắt đầu giảng dạy, học tập trực tiếp tại trường, ngày 12/11/2021, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 25.000 cái khẩu trang y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại 05 điểm Trường Trung học cơ sở Hoa Lư, Trường Tiểu học Xuân Sơn thuộc huyện Vạn Ninh và Trường tiểu học Sơn Lâm, Trường Trung học cơ sở Sơn Lâm, Trường tiểu học và Trung học cơ sở Thành Sơn thuộc huyện Khánh Sơn.

Tham dự cùng Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa còn có đại diện Ban chấp hành Huyện đoàn Vạn Ninh, Huyện đoàn Khánh Sơn, Ban chấp hành Chi đoàn các xã và đại diện Lãnh đạo nhà trường.

Phát biểu tại buổi trao tặng khẩu trang, đại diện các trường đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ kịp thời của Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa. Đây là một món quà hết sức quan trọng, động viên tinh thần, giúp thầy cô và các em một phần an tâm khi đến trường, cùng với địa phương kiểm soát, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn; đồng thời mong muốn, trong thời gian sắp tới Nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các hoạt động của Đoàn Thanh niên như thế này.

Việc trao tặng khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 và một số phần quà là món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời cho các trường thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần thực hiện tốt thông điệp “5K” theo khuyến cáo của ngành y tế về phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho thầy cô, học sinh trong nhà trường, góp phần nhanh chóng ổn định tình hình, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. Trong thời gian tới, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa sẽ chủ động, phối hợp với các Chi đoàn bạn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện nhiều hơn nữa nhằm thể hiện được trách nhiệm của Thanh niên đối với đất nước, xứng đáng với lời Bác dặn “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”./.

Phạm Thanh Tùng
Chi đoàn Cục QLTT Khánh Hòa