Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa: Kiểm tra, tạm giữ trên 3.900 sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Ngày 29/10/2021, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám phương tiện vận chuyển ô tô biển kiểm soát 89C184.70 phát hiện 35 thùng hàng bên trong chứa 3.918 đvsp là hàng hóa đồ dùng cho cá nhân, gia đình ( Cân điện tử, bàn chải đánh răng, ly thủy tinh, bóng đèn....) có nhãn bằng tiếng nước ngoài, không xuất trình hóa đơn chứng từ có liên quan đến hàng hóa.

Thực hiện Kế hoạch đấu tranh, phòng chống hàng giả, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ của Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa, Đội QLTT số 2 đã tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị, tăng cường công tác quản lý địa bàn, quản lý chặc các địa điểm tập kết giao nhận hàng hóa.

Qua công tác quản lý địa bàn, ngày 28/10/2021, Đội QLTT số 2 tiến hành khám phương tiện vận chuyển ô tô biển kiểm soát 89C184.70 phát hiện 35 thùng hàng bên trong chứa 3.918 đvsp (gồm: cân điện tử, bàn chải đánh răng, ly thủy tinh, bóng đèn....) có nhãn bằng tiếng nước ngoài, không xuất trình hóa đơn chứng từ có liên quan đến hàng hóa.

Đội QLTT số 2, tạm giữ số hàng hóa nói trên để tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Thuyết
Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa