Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã cử 19 cán bộ, công chức và người lao động tham gia Hội thao công nhân, công chức, viên chức và người lao động Công đoàn ngành Công Thương Khánh Hòa lần thứ XII năm 2019. với tổng cộng 07 môn thi đấu.

Hưởng ứng Hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 90 Năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).Lễ Khai mạc Hội thao

Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức Hội thao công nhân, công chức, viên chức và người lao động Công đoàn ngành Công Thương Khánh Hòa lần thứ XII năm 2019. Tham dự Hội thao năm 2019, Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã cử 19 cán bộ, công chức và người lao động tham gia Hội thao với tổng cộng 07 môn thi đấu (như: Cầu lông; Bóng bàn; Cờ tướng; Bi da; Bóng chuyền: nam, nữ; Bóng đá mini; Kéo co).

Đội bóng đá nam mini

Sau 04 ngày tranh tài, Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã giành giải Nhì toàn đoàn.

Tổng kết và lễ trao giải

Thông qua Hội thao, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã nhận thức rõ và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, vật chất; Tạo không khí sôi động, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong toàn Ngành Công Thương Khánh Hòa

Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa