Khánh Hòa: Xử lý 07 trường hợp kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Dior, Honda,... với tổng số tiền trên 103 triệu đồng; đồng thời, buộc tiêu hủy 455 đvsp hàng hóa với tổng giá trị hàng hóa vi phạm trên 90 triệu đồng

Lực lượng QLTT tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, thu giữ trên 450 đvsp hàng hóa giả nhãn hiệu: Honda, Adidas, Nike,...trong dịp cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu

Triển khai thực hiện kịp thời chi đạo của Bộ Công Thương, UBND tỉnh Khánh Hòa, Tổng cục QLTT về việc đẩy mạnh công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới, Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa tăng cường đấu tranh phòng ngừa và kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm ngăn chặn triệt để tình trạng kinh doanh hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; đấu tranh phòng ngừa hiệu quả tình trạng tái phạm tại các khu vực, tụ điểm, địa bàn nổi cộm, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp, làm lành mạnh môi trường đầu tư, kinh doanh, du lịch.

Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo các Đội QLTT trực thuộc tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật. Đã kiểm tra, xử lý 07 trường hợp vi phạm với tổng số tiền trên 103 triệu đồng; đồng thời, buộc tiêu hủy 455 đvsp hàng hóa giả mạo nhãn hiệu (Quẩn áo, mũ, giầy dép giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Dior,... phụ tùng xe máy giả mạo nhãn hiệu Honda,...) với tổng giá trị hàng hóa vi phạm trên 90 triệu đồng.

Phòng Thanh tra - Pháp chế
Cục QLTT tỉnh Khánh Hòa